Vé máy bay hãng EVA Air


Nhằm đem đến một làn gió mới và để thế giới biết đến nhiều hơn về sự đa ngành nghề trong ngành vận tải biển nổi tiếng của Evergreen, năm 1989 tiến sĩ Chang Yung-Fa đã thành lập Eva Air - tạo thành một trong những hãng hàng không tư nhân quyền lực và thu hút hành khách nhất tại Đài Loan. Trụ sở chính của EVA Air được đặt tại Sân bay quốc tế Đào Viên thuộc thành phố Đài Bắc.

Hãng hàng không Eva Air được xem là niềm tự hào của Evergreen Group được đầu tư với quy mô lớn, giành được rất nhiều giải thưởng uy tín từ các tạp chí và liên minh hàng không nổi tiếng của thế giới. Hãng tham gia vào các hoạt động nổi bật nhất hiện nay như dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không, dịch vụ du lịch trọn gói, vận chuyển hàng hóa và vận chuyển hành khách đến các quốc gia tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu và châu Mỹ.

ve-may-bay-eva-air-24-12-2016

Đội bay và Mạng đường bay của EVA Air

EVA Air cung cấp cho hành khách với rất nhiều chuyến bay đến khắp mọi nơi trên thế giới với những máy bay hiện đại và chất lượng dịch vụ hàng không chất lượng cao. Hãng đang sở hữu 73 phi cơ cho các chuyến vận chuyển hàng hóa và hành khách mua vé máy bay EVA Air giá rẻ bao gồm Airbus A321-200, Airbus A330-200, Airbus A330-300, Boeing B747-400, Boeing B777-300ER, B747-400F và McDonnell Douglas MD- 90-30 và tham gia chuyến hành trình thú vị trên 65 điểm đến tại các quốc gia trên khắp thế giới.

Mua vé máy bay EVA Air giá rẻ tại phòng vé VNTIC

Với tiêu chí đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, phòng vé VNTIC luôn nỗ lực để hỗ trợ hành khách liên hệ đặt vé máy bay EVA Air với những tấm vé giá rẻ nhất cùng những thông tin du lịch quan trọng. Vì vậy đừng chần chừ, hãy liên hệ đến với phòng vé càng sớm càng tốt để được sở hữu tấm vé ưng ý, có cơ hội săn vé khuyến mãi giá sốc đi khắp nơi và nhận được những quà tặng ý nghĩa của đại lý khi là khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Vé máy bay đại lý eva airline

Vé máy bay eva air giá rẻ

Vé máy bay eva air giảm giá

Vé máy bay eva air khuyến mãi

Vé máy bay eva air hai chiều

Vé máy bay eva air một chiều

24/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...