Vé máy bay đi New Orleans


Không có thành phố ở Bắc Mỹ có thể cạnh tranh với New Orleans khi nói đến văn hóa, ẩm thực, kiến trúc lịch sử,… và ngay cả du lịch. New Orleans còn được biết đến là thành phố cung cấp nhiều nhà hàng tuyệt vời và nhịp sống về đêm rộn rã. Có được vé máy bay đi New Orleans, bạn có thể khám phá đủ mọi điều thú vị mà thành phố này sở hữu và cung cấp. Hầu hết khách du lịch mua vé máy bay đi New Orleans đều để bạn thân được thư giãn ở những bar, các thị trấn cổ hay các khu phố Pháp. Chắc chắn, bạn cũng sẽ tìm thấy được vô số điều thú vị cho bản thân khi mua vé máy bay giá rẻ đi New Orleans từ những hành trình sau.

Bảng giá vé máy bay đi New Orleans

Hãng hàng không Hành trình Giá vé 
American Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi New Orleans Từ 737 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi New Orleans Từ 732 USD
     
Delta Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi New Orleans Từ 805 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi New Orleans Từ 800 USD
     
United Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi New Orleans Từ 728 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi New Orleans Từ 1,155 USD

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

New Orleans – không chỉ là một thành phố đơn giản là đẹp, mà là tuyệt đẹp và đầy bí ẩn. Đó còn là một nơi tuyệt vời cho các hoạt động thân thiện cùng bọn trẻ. Thành phố này còn là ngôi nhà của âm nhạc truyền thống, những giai điệu du dương, lắng đọng hay rạo rực đều cùng có chung một mục đích là tạo nên sự đặc sắc cho thành phố này. Sao bạn lại không thử một lần ghé thăm thành phố này khi sở hữu vé máy bay đi New Orleans Mỹ? Đó là một ý tưởng tuyệt vời đấy chứ!

ve may bay di new orleans

Đặt mua vé máy bay đi New Orleans ​giá rẻ tại phòng vé VNTIC 

Phòng vé VNTIC là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé VNTIC gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvevntic.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Mọi chi tiết cụ thể, hãy liên hệ trực tiếp hay thông qua tổng đài phòng vé chúng tôi để được trợ giúp và tư vấn tận tình bạn nhé!

08/11/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...