Vé máy bay đi Sacramento


Tấm vé máy bay đi Sacramento sẽ đưa bạn đến với một địa điểm du lịch phổ biến phù hợp với mọi lứa tuổi. Điểm du lịch nổi bật nhất ở thành phố này là Old Sacramento, các quán ăn và các bảo tàng, trong đó có Bảo tàng Đường sắt Tiểu bang California là nơi thu hút đông đảo du khách. Những du khách quan tâm đến lịch sử nên ghé thăm các khu vực trung tâm thành phố như Công viên Capitol và Pháo đài Sutter, trong khi các gia đình có trẻ em nên đi về phía nam để khám phá Sở thú Sacramento và Fairytale Town.

Bạn có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không khác nhau cho hành trình khám phá Sacramento của mình. Tùy theo nhu cầu cá nhân bạn có thể lựa chọn những hãng hàng không đẳng cấp hoặc tiết kiệm chi phí cùng những hãng hàng không giá rẻ. Tham khảo thêm bảng giá vé máy bay đi Sacramento dưới đây để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hãng bay.

Bảng giá vé máy bay đi Sacramento giá rẻ

Hãng hàng không Hành trình Giá vé (USD)
American Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Sacramento Từ 1,074 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Sacramento Từ 1,074 USD
All Nippon Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Sacramento Từ 1,300 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Sacramento Từ 940 USD
United Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Sacramento Từ 1,310 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Sacramento Từ 1,148 USD

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm)

ve may bay di sacramento gia re

Đặt mua vé máy bay đi Sacramento giá rẻ tại phòng vé VNTIC

Phòng vé VNTIC là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé VNTIC gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvevntic.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Sacramento với vô số những điểm đến hấp dẫn đang chờ đợi dấu chân khám phá của du khách. Hãy liên hệ với phòng vé VNTIC của chúng tôi để đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những tấm vé máy bay phù hợp nhất.  

09/11/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...