Vé máy bay đi Tampa


Nhà hát Tampa được xây dựng vào năm 1926, là công trình kiến trúc ấn tượng của kiến trúc sư John Eberson. Nhà hát là nơi trình chiếu các bộ phim và các vở kịch hết sức độc đáo mà bạn sẽ được thưởng thức khi đặt vé máy bay đi Tampa giá rẻ. Big Cat Rescue là trung tâm bảo tồn động vật họ mèo như sư tử, hổ, báo… nơi đây ra đời đã đem lại sự sống cho hàng nghìn con thú quý hiếm có nguy cơ bị giết và lấy lông sản xuất ra các mặt hàng khác.

Trung tâm nhà máy điện Tampa là điểm đến vô cùng thú vị để ngắm những cột khói cao vút và Manatee – một loài động vật có vú thường ăn cỏ và những thực vật khác dưới nước, vì thế chúng khá gần gũi với con người. Thủy cung Florida Aquarium là thiên đường của những loài sinh vật biển, nơi bạn có thể lặn xuống hồ bơi lượn cùng những chú cá nhỏ xinh, xem màn trình diễn của những chú chim cánh cụt, cá voi và hải cẩu vô cùng đáng yêu.

Bảng giá vé máy bay đi Tampa giá rẻ

Hãng hàng không Hành trình Giá vé (USD)
American Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Tampa  Từ 722 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Tampa Từ 728 USD
Qatar Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Tampa  Từ 827 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Tampa Từ 876 USD
United Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Tampa  Từ 777 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Tampa Từ 862 USD

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm)

ve-may-bay-di-Tampa-8-11-2016

Đặt mua vé máy bay đi Tampa giá rẻ tại phòng vé VNTIC

Phòng vé VNTIC là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Tampa của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé VNTIC gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvevntic.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay trực tuyến.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé máy bay trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS hoặc Email.

Hiện có 3 hãng hàng không đồng hành cùng hành khách trên đường bay từ Việt Nam đến Tampa là American Airlines, United Airlines và Qatar Airways với các chuyến bay và thời gian khác nhau. Vì vậy bạn có thể chủ động tìm kiếm vé và sắp xếp cho mình một chuyến hành trình tốt nhất khi liên hệ đặt vé tại phòng vé VNTIC của chúng tôi.

08/11/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...